แม่ๆทีมธันวา เริ่มมีสัญญาณเตือนกันยังคะ

ท้องแรกค่ะ 36W (6ธันวา)ค่ะ

30 ตอบกลับ

6ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่25พ.ย.นี้แล้วว ลุกนั่งลุกนอนทรมานมากถึงมากที่สุด เจ็บปวดทุกส่วนขาหนีบ จิมิ เอว สะโพก เดินจะไม่ไหวแล้ววววว สงสัยเพราะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะด้วยเลยอึดอัดไปหมด

3y ago

แม่รอคลอดธรรมชาติจ้า อาการพึ่งมีแค่ปวดจิมิกับปวดหลังเอง อาการมีน้อยมากเลยค่ะ.😅

กำหนดคลอด2ธค แต่นัดผ่า18พย 38wค่ะ ท้องแรกลูกชายค่ะ ทั้งปวดขาหนีบ ชาเท้า เจ็บหน่วงๆหน้าท้องช่องคลอดและก้น ท้องปั้นบางครั้งและลุกยากนั่งยากพลิกตัวก็ลำบากไปหมด รอเจอลูกอีก7วันค่ะ

2ธันวา เจ็บท้องเตือน ปวดหลัง ปวดลงจิมิ แล้วค่ะ อึดอัดท้องมาก อยากแตกแล้ว แต่ลูกสาวไม่ยอมออกมาสักที😅

16 ธันวาค่ะมีปวดเตือนบ่างเเล้วท้องปั้นเเข็งบ่อยมากปวดหลังปวดก้นกบสุดๆจะพ้นเดือนนี่มัยนะ😅

3y ago

สู้ๆเช่นกันจ่ะเเม่😊

2 ธค. เจ็บขาหนีบ จิมิ ค่ะ ท้องแรก ไม่แน่ใจมีอาการเจ็บเตือนไหม แต่มีแวดท้องบ้างค่ะ

14ธันวาค่ะ ลุกขึ้นแต่ละครั้ง ทรมานมากค่ะ ดิ้นเก่งมากอึดอัดไปหมด เจ็บหน่วงๆ

3y ago

วันเดียวกันเรย😊

6ธันวาเหมือนกันค่ะแต่ตอน35wมีน้ำเดินโดนยาระงับคลอดไป11เข็มจ้าตอนนี้36w2dแล้วค่ะ

3y ago

ดูแลตังเอฃด้วยนะคะแม่.😊

บ้านนี้17ธันวา ปวดขาหนีบมากๆข้างซ้ายข้างเดียว จะนอนจะนั่งจะเดิน ทรมานสุดๆ😅

3y ago

แม่บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ.😅

27 ธันวาคมค่ะ ตอนนี้เริ่มเป็นตะคริวที่น่องและหน่วงที่หว่างขาแล้ว 😂😂😂

ไม่มีอะไรเลยจ้าทางนี้ 😅😅 กินอิ่ม นอนหลับ ดิ้นดุ๊กดิ๊กตลอดเวลาจ้าาา

3y ago

กำหนด9จ้า ยังไม่แน่ใจจะต้องผ่ารึป่าวจ้า ถ้าผ่าว่าจะนัดหมอ3ธค.จ้า 🥰🥰