มีอาการปวดท้องน้อย

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องน้อยบ้างไหมคะ ตอนนี้ได้ 10 วีคแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

มีปวดๆเหมือนกันค่ะ ปวดแต่ละครั้งของแม่ปวดนานไหมคะ

2y ago

ปวดนานค่ะ ไม่แน่ใจว่าเพราะเดินหรือยืนนานหรือเปล่าค่ะ นอนพักถึงจะดีขึ้นค่ะ

น่าจะมดลูกขยายปกตินะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แอบกังวลค่ะ