ทีม4พฤศจิกายนค่ะ

36w+1dเพศหญิงแต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ หมอจะตรวจอีกครั้งวันจันทร์ถ้าน้องไม่กลับหัวอาจจะต้องผ่าและย้ายมาทีมตุลาคม บ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ??

ทีม4พฤศจิกายนค่ะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัว33weekแล้วค่ะ.กำหนดคลอด8พ.ย.แต่หมอนัดผ่าคลอดวันที่26ตุลาคมนี้ค่ะเพราะว่าแม่ตัวเล็กไม่สามาถคลอดเองใด้ค่ะ.ตอนนี้เข้า36week1dค่ะ

เราหมอเช็ครอบก่อนยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ รอซาวด์ดูอีกทีจันทร์นี้ว่าจะกลับหัวไหม ถ้าไม่กลับหมอบอกให้ผ่าค่ะ กำหนดคลอด 13 พ.ย.

บ้านนี้กลับหัวตอน32วีค พอ34วีคเอาหัวกลับขึ้นมาอีกแล้ว รอลุ้นตอน36คะ ว่ากลับลงไปหรือปล่าว ถ้าไม่กลับถึงผ่าก็มีความเสี่ยงเยอะนะคะ

บ้านนี้ 8 พฤจิกาค่ะ น้องก็ยังไม่กลัวหัวเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ ก็ 37 วีค+ กลัวมากเลยค่ะว่าน้องจะไม่ยอมกลับหัว

กลัวเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราพึ่งจะสี่เดือนกว่าน้องนอนขวางตลอดไม่เคยเปลี่ยท่าเลยซาวกี่รอบก็นอนขวางตลอด ผญ

บ้านนี้10พ.ย ค่ะ กลับหัวแล้ว แม่บ้านนี้มีอาการเจ็บเตือนและท้องแข็งบ่อย กลัวจะได้ย้ายมาเดือนตุลานี้ค่ะ

ยังไม่ทราบเลยค่ะตั้งแต่ท้องมาอุลตร้าซาวแค่2ครั้งค่ะไม่รุ้ว่านัดอีกทีจะอุลรึป่าวได้34สัปดาห์แล้วค่ะ

20พฤศจิกายนคะ น้องกลับหัว ตั้งแต่7เดือน ตอนนี้ก็8เดือนแล้วคะ มีเจ็บท้องหลอกแล้วด้วย หมดบอกคลอดเองได้คะ

ซาวตอน35+6 น้องยังไม่กลับหัวเลย รอซาวอีกวันที่11นี้ 38+3 ถ้าน้องยังไม่กลับหัวอีกก็ต้องผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 20พ.ย น้องกลับหัวไว วันนี้หมอนัด ตรวจแล้วบอกว่า มดลูกบางมากๆแล้ว น่าจะย้าย มา ต.ค ค่ะ