ทีม4พฤศจิกายนค่ะ

36w+1dเพศหญิงแต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ หมอจะตรวจอีกครั้งวันจันทร์ถ้าน้องไม่กลับหัวอาจจะต้องผ่าและย้ายมาทีมตุลาคม บ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ??

ทีม4พฤศจิกายนค่ะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 20พ.ย น้องกลับหัวไว วันนี้หมอนัด ตรวจแล้วบอกว่า มดลูกบางมากๆแล้ว น่าจะย้าย มา ต.ค ค่ะ