29week ดิ้นเก่ง

บ้านไหนดิ้นเก่งเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ทั้งควนทั้งถีบมาครบ บางทีเอาซ่ะแม่จุกเลยจ้า #ท้องแรกคะ ทีม พฤศจิกายนค่ะ

29week ดิ้นเก่ง
22 ตอบกลับ

บ้านนี้บางวันก็ดิ้นเก่งบางวันก็เงียบ​ วันไหนดิ้นเก่งแม่ทรมานมากค่ะ​ ดิ้นทั้งวันเลย​ 16พย.​ ทีมลูกสาว​ แต่เหมือนได้ลูกชายถีบเก่งเกิน​ คนพี่เรียบร้อยมากไม่ดิ้นแรงดุ๊กดิ๊กนิดๆ

3y ago

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะบางวันเงียบบางวันก้อดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้28+1ค่ะ ตอนกลางวันดิ้นมากแต่มาช่วงดึกๆประมาณ4-5 ทุ่มนี้เอาจนแม่จนท้องไม่ได้นอนเลยค่ะ555กำหนดคลอด10 พ.ย

25w ดิ้นเก่งทุกวันค่ะ บางที ถีบท้องจนสะเทือน บิดตัวบางล่ะ มีท้องแข็งข้างซ้าย ข้างๆ สะดือด้วยแปบๆ หาย

3y ago

บ้าน4พย.จ้าลูกสาว กลางคืนก็คึก กลางวันก็คึก 😁😁

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ดิ้นเก่งมากก ก่อนนอนยิ่งแรง ยิ่งดีดมากเลยค่ะ #ลูกสาว #กำหนด2/11นี้ค่ะ 🤰♥️

เหมือนกันเลยค่ะลูกดิ้นเก่งมากค่ะบางที่หลับอยู่จนต้องตื่นเพราะลูกดิ้นแรงเป็นบางที่ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ​ 29+4แต่จะดิ้นเปนเวลา​ แต่ถ้ากินของหวานๆเย็นๆจะดิ้นเก่งมากๆเลย

3y ago

เราก็เป็นอาหารกินไม่ได้​ กินแต่ของหวาน

บ้านนี้27wค่ะดิ้นเก่งเป็นบ้างเวลาแต่ตอนปวดหลังมากค่ะมีใครปวดหลังมากเหมือนเรามัย

3y ago

เรานอนแบบนั่งแล้วค่ะ​ 27สัปดาห์​ แต่เราปวดขาแทน

เหมือนกันคะ บ้านนี้28+3วีคน้องควนเก่งมากเเต่ถ้าน้องดิ้นจะดิ้นเเรงมากๆเลยคะ

3y ago

ตรงซี่โครงขวานี้เจ็บจริงค่ะ ถีบทีมีสะเทือน🤣🤣

บ้านนี้ดิ้นเก่งบางวัน วันไหนกินน้ำหวานเย็นๆ จะดิ้นเก่งมากเหมือนชอบเลย

3y ago

เหมือนกันค่ะ ชอบหวานเวลากินจะดิ้นแรงมากจ้า

เราพฤศจิกายน​เหมือนกิน​ กลางวันละนอน​ ตอนกลางคืนดิ้นจนจุกไปหมด