ทีม5พฤศจิกายนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแตกบ้างแล้วคะทางนี้39วีคแล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะหมอนัดกระตุ้นวันที่31นี้แล้วมีวิธีทำให้น้องออกเร็วๆแบบไม่ต้องให้พ่อตามไหมคะ😫#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด18พ.ยนี้ค่ะตอนนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน

สู้ๆ นะคะแม่