Các mẹ ơi ngôi mông có sinh thường được không

36w1 rồi mà ngôi mông, lo quá k biết như nào Có mom nào thai ngôi mông đã được làm thủ thuật này chưa các mom, có ảnh hưởng gì đến con sau này k vì nghe đau lắm luôn. Mình hôm qua khám 36w1 mà bé ngôi mông. Bác sĩ kêu 95% phải mổ rồi, chứ giờ khó quay lại lắm. Hic m bị tđtk đa ối nên bs nói tại vậy mà con k xoay đc

Các mẹ ơi ngôi mông có sinh thường được không
7 Các câu trả lời

Ui nếu mom đã dính combo ngôi ngc, tđtk lại còn đa ối nữa thì hãy hỏi thai ngôi mông nên mổ ở tuần bao nhiêu sẽ hợp lý hơn ý, tại mình cá là k thể nào mà sinh thường dc đâu. vẫn có tr,h đẻ dc nếu là ngôi mông k hoàn toàn, thai nhỏ, khung chậu mẹ rộng, ctc mở lớn nhưng nch là nhìu rủi ro, biến chứng lắm, sợ nhất là đầu bị mắc kẹt nên chẳng dại gì mà liều mạng vậy. Ráng qua tuần 36 là k lo sinh non nữa nè

Tớ 36tuần mấy ngày mới xoay. Có ng 37 tuần xoay. Còn con bé hàng xóm nhà mình thì phút cuối đau đẻ mới xoay. Nên bạn cứ bình tĩnh. Nhưng mà hỏi thai ngôi mông có sinh thường được không thì 100% là k nha mom vì ra cái chân trước thì sao mà lấy đc cả người ra chứ, phải ngôi đầu, ngôi thuận thì mới sinh thường đc nè

k xoay được thì khả năng mổ cao nha m.. vì ngôi mông k thể sinh thường được.. người xưa gọi là đẻ ngược, thuộc dạng sinh khó gây nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con m nhé.. nên nếu k xoay được thì mổ sẽ an toàn hơn nhiều nè..

bé k quay đầu thì sinh mổ thôi mom, đừng quá lo lắng nhé

Theo bác sĩ thôi Mom. Đừng lo quá

khả năng ăn dao cao rồi m

sinh mổ thôi mom