Các mom ơi 29w rồi mà đi sa bs bảo ngôi mông có khả năng sinh mổ có m nào có cách cho bé quay đầu lại không ạ

29w ngôi mông

69 Các câu trả lời

bé nhà mình hồi 28w ngôi mông đã vậy còn bị dây rốn quấn cổ 2 vòng. tới tuần 32 thì bé đã quay đầu hk còn bị dây rốn quấn cổ gì hết. mom chịu khó đi bộ. vừa đi vừa nói chuyện vs con, chỉ cho con vị trí nên quay đầu. vs mom cũng phải giữ tinh thần thoải mái nữa nha. mình được cái thoải mái từ đầu thai kỳ tới h 36w rồi, bé con ngoan hk hành gì hết.

2y ago

mom giống em quá. bé ngoan k hành gì lun ạ

yêu cầu bs xoay bụng thủ thuật cho mom. kết hợp đi bộ nhìu vô mom. mình tập đầu bé trai 38w r vô viện sanh mà vẫn ko xoay đầu mình cố gắng đi bộ cả 1 ngày thì đêm tới bé xoay đầu sanh lun ấy mom. tới bs còn nể mình mà. lúc đầu tiên đoán mình mổ đó

Đi bộ nhiều nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ko sao đâu mom.bữa 29w e cũng như mom. B sĩ nói ngôi thai ngược phải sinh mổ. Mà e mới đi tái khám nay e đc 33w em bé quay đầu rồi.. mom yên tâm

29w vẫn còn sớm mà m, mình 31w e bé mới quay đầu á. M đừng lo lắng quá ảnh hưởng con lắm, có người 36w bé mới quay đầu í

Mom cứ giữ tinh thần thoải mái đi...mổ cũng k đau lắm đâu..nếu co mổ thì chỏ đau vai ngày la đỡ đau thôi...

bn cúi xuống tư thế như chuẩn bị bò.phần mông cao hơn phần đầu. mình tình cờ làm vậy bé quay đầu tuần 30

bs tào lao ghê nhỉ. giờ các con vẫn xoay ngôi xoành xoạch mà. Quá sớm để kết luận

Mình cũng ngôi mông nè, đợi thêm vài tuần nữa đi mom, có thể bé quay đầu trễ hơn các bạn khác.

vừa 29 tuần thôi mom đừng lo lắng ngày trk b mk 36 tuần ms quay cơ chịu khó đi bộ sẽ quay lại thôi