Mình gần 36t 4 ngày mà mở một phân r. Mình khám tư bs nói về nghỉ khởi theo dõi.v mình có nên nhập v

36tuan mở 1 phân ạ

7 Các câu trả lời

Lên bv khám lại xem cần nhập viện theo dõi không đi bạn. Trong thời gian này bạn ăn tập trung thịt cá, trứng, sữa để bổ sung đạm, cho con mau lên kg, lỡ có sinh sớm thì bé cũng đủ kg. Bên đây có protein/đạm thực vật cũng tố lắm nè. Bạn liên hệ thử nha 0906 894 894

về nằm hẳn 1 chỗ, khi nào đau bụng, ra máu, ra ối, có gì bất thường đi bv ngay mình bị nở 1 phân lúc 35w4d, nằm dưỡng tới 37w5d vỡ ối đi sinh

Vậy là có dấu hiệu sinh r ấy mom. Mom nhập viện nhé

Nếu đau bụng liên tiếp thì nhập viện

Đi viện khám lại m ah

lên ra viện khám lại nha p

Nên đi viện mom à