35 tuần 5 ngày đã mở 1 phân

Có mom nào giống mình không, bé mới được 35 tuần 5 ngày, nặng 2.5kg đã doạ sinh non 😢 Mình siêu âm, xét nghiệm nước tiểu, đo tim thai, tất cả điều ổn, nhưng mình hay bị đau bụng dưới, nhất Là sau khi đi tiểu, BS khám bảo mình mở 1 phân, yêu cầu nhập viện dưỡng thai 😭

2 Các câu trả lời

dấu hiệu ntn vậy mom

4y ago

mình k xoa bụng, mình chỉ lấy tay chà nhẹ bụng dưới cho đỡ đau thôi, chứ đau lắm mà bé cứ đạp rồi gò căng bụng , mình đang cố gắng dưỡng thêm ít tuần

qtam