Bé k đủ kí

36t mà bé mới 2kí4 thì sinh ra bé có dc tầm 3kí k mn??

9 Các câu trả lời

mom uống sữa k đường, nước dừa, nước mía, ăn sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò nha,...

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

có bé những tuần cuối tăng 300_400g một tuần nếu đà tăng như vậy thì đến lúc sinh bé trong tầm khoảng đây m ạ

b mua ensua nước uống đi nha ăn nhiều trái cây vào là sẽ tăng cân cho bé đấy chịu khó tý

tùy vào độ hấp thụ của con m nhé, quan trọng nhất là con khỏe mạnh thôi m ạ

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha nhanh lên cân

được nha mom. mình lúc 36tuần con chỉ có 2kg1 con sinh tuần 38 đuọc 2kg 8.

Được ấy mom, mom cố gắng ăn uống cho đủ chất là đc nè

còn gần 4w nữa. được mà m