สอบถามเรื่องการเจ็บหน่วงท้องในไตรมาสที่สองหน่อยค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะต้องไปหาหมอไหมคะ

เจ็บหน่วงท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หน่วงแบบไหนคะ ถ้าปวดท้องท้องแข็งถี่ๆ มีเลือดออก จนรู้สึกผิดปกติควรหาหมอค่ะ

เราก็หน่วงท้องไปถึงก้นเลยค่ะ เวลาเดิน เลยต้องนอนอย่างเดียว