น้ำหนักตัวลูก

36 สัปดาห์แล้วค่ะไปซาวด์มาแล้วหมอไม่ได้บอกน้ำหนักแต่ในใบซาวด์น้ำหนัก2,300กรัม มี+-อีกประมาน300กว่ากรัม น้ำหนักที่ซาวด์ได้มันจะเป๊ะไหมค่ะ พอดีแม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษด้วย กลัวน้องจะตัวเล็กไปเพราะบำรุงแล้วแต่ไม่ลงลูกเลยลงแม่เต็มๆ ท้องนี้น้ำหนักขึ้นมา22โลแล้วค่ะ 😭😭😭

10 ตอบกลับ

น้ำหนักซาวด์ไม่เป๊ะน่ะค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้น12โล หมอซาวด์บอกไม่ถึง2,500กรัม แต่น้องคลอดมา4,200กรัมค่ะ พยาบาลกับแม่นี้ตกใจเลย ปล. คลอดธรรมชาติ

1y ago

แล้วแต่บ้างคนค่ะ บ้านนี้ซาวด์มาหมอพูดจนแม่เครียดเลย แต่พอออก อีกเรื่องเลย ของเราหมอที่ทำคลอดให้บอกน้ำหนักเราอาทิตสุดท้ายขึ้นเยอะมาก คลอดมาน้ำหนักลูกเยอะกลัวลูกเป๋นเบาหวานเลย แต่ตรวจแล้วไม่เป็นอาไรปกติทุกอย่าง แค่น้องโตพร้อมใช้งาน555

กังวลเหมือนกะนค่ะ36+6หมอบอกลูกตัวเล็กมาก นน2,100กรัม นน.แม่ขึ้นมา10กก.แม่นี้เครียดเลย

บ้านนี้36วีคซาวด์ใด้2600หมอบอกไม่ต้องบำรุงน้องเพิ่มแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา6.7โล

บ้านนี้ซาวตอน 36+6 นน. น้องได้ 2944 ค่าวๆนะค่ะ เพราะ +-300 ค่ะ นย. แม่ขึ้นมา 14 โล

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวาน36วีค3วัน ลูกหนักประมาณ2400กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา8โล

บ้านนี้36+2คุณหมออัลตร้าซาวด์ 3,398 กรัมค่ะ อิแม่น้ำหนักขึ้นมา6กก.

บ้านนี้36w น.นน้อง2800หมอว่าน้องตัวใหญ่ น้ำหนักเเม่ขึ้น15 ก.ก

36 W 2 เช่นกัน ตอนนี้น้องน้ำหนัก 3,251 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 ก.ก.

36สัปดาห์ บ้านนี้2500กรัม.น้ำหนักแม่ขึ้น12กิโล.

เท่ากันเลยค่ะ 36 สัปดาห์ ซาวได้ 2,332 กรัม