น้ำหนักตัวลูก

36 สัปดาห์แล้วค่ะไปซาวด์มาแล้วหมอไม่ได้บอกน้ำหนักแต่ในใบซาวด์น้ำหนัก2,300กรัม มี+-อีกประมาน300กว่ากรัม น้ำหนักที่ซาวด์ได้มันจะเป๊ะไหมค่ะ พอดีแม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษด้วย กลัวน้องจะตัวเล็กไปเพราะบำรุงแล้วแต่ไม่ลงลูกเลยลงแม่เต็มๆ ท้องนี้น้ำหนักขึ้นมา22โลแล้วค่ะ 😭😭😭

10 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ 36 สัปดาห์ ซาวได้ 2,332 กรัม