แม่ๆทีมธันวา คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

36 week แล้ว กำหนดคลอด 20ธันวา แต่คุณหมอมีความเห็นจะให้คลอดไม่เกินวันที่10 ธันวา วันที่26นี้ซาวด์ดูน้ำหนักลูกอีกที. คุณหมอบอกเด็กน่าจะตัวใหญ่ ซาวด์ครั้งล่าสุด 32w. น้ำหนักลูก 2,148g. ตื่นเต้น อีกไม่นานจะได้เห็นหน้าแล้วววว.

แม่ๆทีมธันวา คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21ธันวาค่ะ รอซาววันที่28ค่ะอยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ

แม่ยังแซ่บอยู่เลย. ใกล้แล้วๆ