กำหนดคลอด20ธันวา

ยังเงียบอยู่เลยค่ะพอจะถึงวันไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนสองอาทิตย์ที่แล้ว อยากเจอหน้าลูกแล้ว😊

กำหนดคลอด20ธันวา
8 ตอบกลับ

ถ้านับตามประจำเดือนบ้านนี้ก็14 ธันวาคะ แต่ถ้านับจากผลอันตร้าซาวก็ 24 ธันวา ตอนนี้คือนิ่งมากไม่มีวี่แววมีแค่ท้องแข็งแล้วก็หน่วงๆแค่นั่นเองคะ

4y ago

บ้านนี้จำวันหมดประจำเดือนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.นี้ มีแต่อาการเจ็บเตือนบ้าง ไม่เจ็บจิงซะที อยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้21ธันวายังเงียบยุเลยไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะ ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ

เรากำหนด 19 ยังไม่มีวี่แววเลย 😅 สงสัย สร้างคอนโด ไปแล้ว

4y ago

5555รอใจจะขาดอยากเจอแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้กำหนด 25 ธ.ค. ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

วันคลอดขอให้เเม่คลอดง่ายๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะ❤

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰

4y ago

บ้านนี้28ธันวาไม่มีวี่แววอยากแตกแบ้วค่ะ

คลอดพร้อมกันเลย