น้ำหนักลูกกี่กิโลกันแล้วค่ะ

36 w 4 d ไปหาหมอน้ำหนักลูก 2900กรัม หมอบอกว่าระวังจะคลอดยากถ้าเด็กตัวใหญ่ หมอให้ลดของหวาน น้ำตาล แป้ง ค่ะ ตอนนี้ลูกในท้องแม่ๆกี่กิโลกันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดออกมา3×××แน่นอนคะแม่ ตัวใหญ่จริงๆ

5y ago

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าคลอดตอน37สัปดาห์ก็คงจะดี น่าจะเพิ่มไม่เยอะค่ะ ลูกคนแรกคลอด37สัปดาห์พอดี