36 w น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36+4 w น้องหนัก 2900 แล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน36+4 น้ำหนักน้อง3173กรัมค่ะ คลอดเองครบ40วีคทั้งสองท้อง ท้องนี้ท้องที่สามค่ะ กลัวจะคลอดก่อนเพราะคนนี้น้ำหนักแซงหน้าพี่ๆเขามากๆ

บ้านนี้ซาวตอน36วีคพอดีน้องหนัก3423กรัมค่ะแม่ ตอนนี้36+4วีคค่ะหมอนัดซาวดูน้ำหนักอีกทีตอน38วีคกลัวครบกำหนดจะคลอดเองไม่ได้มากค่ะ

1mo ago

กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ รพ. ล่าสุดตอน 36 วีค น้องหนัก2800 ค่ะ ตอนนี้37+3แล้ว ไม่รู้จะเพิ่มขึ้นอีกไหม รอลุ้นอีกทีตอนคลอดค่ะ🥰🥰

1mo ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ🤣🤣

บ้านนี่36week4D 2168 นำ้หนักลูกน้อยมากค่ะแม่ เครียดมาก

บ้านนี้36+3 น้ำหนักลูก2867ค่ะ หมอนัดผ่า4/4แล้วค่ะ

น้ำหนักดีเลยค่ะแม่ บ้านนี้คลอดตอน 2900 ค่ะ

ตอน36วีค 3450กรัม ผ่าคลอดตอน38วีค 4075กรัมค่ะ

1mo ago

คุณแม่เน้นทานอะไรค่ะน้ำหนักน้องดีมากทางนี้กังวลมากน้ำหนักลูกตกเกณฑ์

บ้านนี้36+3wน้องหนัก2319ค่ะ กังวลอยู่

แม่บ้านนี้37-4วันค่ะน้ำหนัก2900จ้า

บ้านนี้36+5 น.น.3429กรัมแล้วค่ะ