36+5วีค ท้องเเข็งบ่อยมาก

36+5วีคท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ นับลูกดิ้น เดี๋ยวนี้ไม่ถึง20ครั้ง ประมาณ5-10ครัเงอยู่ราวๆนี้ เราควรไปหาหมอมั้ยคะ อยากรู้ว่าช่วงวีคนี้มักจะเจอท้องเเข็งบ่อยเเละเด็กดิ้นน้อยลงรึป่าวคะ ขอความรู้หน่อยค่าาา

1 ตอบกลับ

อาการดังกล่าวเป็นปกติของช่วงนี้ค่ะแม่ หากแม่กังวลไปหาหมอก็ได้ค่า