เจ็บท้องตอน36+5วีค

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้36+5วีค แล้วมีอาการท้องแข็งเจ็บท้องเจ็บเป็นระยะๆ แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินอ่ะไร แบบนี้จะคลอดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อตรวจดีกว่านะคะ💗