อยากคลอดแล้ว

36+4วีคแล้ววว....อยากแตกไวๆจัง...แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกคิดว่าใม่น่าเกิน38 ตอนนี้39 น้องยังใม่อยากออกเลยค่ะ แม่ใด้แต่รอ

4y ago

บ้านนี้กลั้นใม่ใด้เลย ถ้าปวดคือต้องเข้า ปกติก่อนท้องเป็นคนถ่ายยากมาก เอาจริงๆ เป็นอาทิตเลยค่ะ