นอนไม่หลับ

36+4 เวลานอนเจ็บหน้าอก พอนอนตะแคงก็เจ็บซี่โครงทั้งสองข้างเลย แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

นอนไม่หลับ
34 ตอบกลับ

นั่งหลับค่ะ ตอนนี้ ทรมานมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ พอจะหลับปวดฉี่อีก เฮ้ออออ ลุกทั้งคืน ขนาดกลางคืนไม่กินน้ำเลย หิวก็จิบๆเอา แต่กลางวันกินน้ำเยอะ

36wเหมือนกันจ๊ะ ธรรมดาท้องใหญ่ แล้วคะ เด็ก ก็ตัวใหญ่ ตาม เวลาขยับ ตัว อาจจะ มีพื้นที่น้อยสำหรับเขา จึงรู้สึกเจ็บ

36w6d นั่งพิงเอนๆหลับเอาคะ นอนไม่ได้ ตะแคงไม่ได้ ช่วงดึกลูกดิ้นหนักมาก เจ็บจุกไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องตื่นขึ้นมาบ่อยๆมันเจ็บจนบางทีนอนไม่ได้ต้องลุกขึ้นมานั่ง

บ้านนี้ 38+2 วีค ปวดหลังมากค่ะ นอนท่าไหนก็ปวด ไม่สบายตัวเลย😭😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บซี่โครงมาก เหมือนซี่โครงจะหักเลย 🤣

37.2 weeks ค่ะ พลิกตัวตลอดคืน เปลี่ยนนอนหมอนสูง ก็พอหลับได้ค่ะ

34+2วีคเป็นเหมือนกันจ้าเจ็บเตือนบ่อยแล้วอยากแตกแล้ว

33วีค ก็ปวดแบบนี้เหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย

ตื่นตี3-4ทุกวันค่ะ ปวดหลังแค่ขยับตัวก็ตื่นแล้ว 36+3