อยากคลอดแล้ว

ตอนนี้ 36+4 ค่ะ มีอาการปวดท้องเวลากลางคืนเป็นแบบนี้3-4ครั้งค่ะ มีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ มันเป็นอาการเจ็บเตือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ เก็บกระเป๋ารอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ รบกวนอีกนิดค่ะ ถ้าปวดแบบนี้แต่ไม่มีมูกเลือดออกมากับน้ำเดิน ต้องไปหาหมอมั้ยคะ