38+1 น้ำหนักน้อง2400น้อยไปไหมคะ

กังวลเรื่องน้ำหนักน้อง😔🥺

8 ตอบกลับ

น้อยค่ะบ้านนี้ไปซาวมาวันจันทร์36วีค น้องหนัก2844แล้วค่ะ

1y ago

กล้วย ไข่ต้ม นมงาดำ น้ำเต้าหู้ค่ะ

น้อยนะแม่ กินไข้ต้ม2ฟองทุกเช้า กับ กล้วยหอม วันละ1ลูก

1y ago

ได้เลยคะ ขอบคุณนะคะ🙏🥰

ช่วง36 น้ำหนักน้อง3120กรัมแล้วค่ะของหนู

น้อยคะ บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุด 37w 3300แล้วคะ

บ้านนี้37+4วีคแค่2600เองค่ะบำรุงสุดๆแล้ว

บ้านนี้36wน้ำหนักน้องแค่2334เองค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณคะ✌️🥰

บ้านนี้36 W 2400 น้อยไหม

1y ago

ช่วง36วีคน้อง3120 กรัมแล้วค่ะของหนู