แม่ๆ คลอดมีนา มีอาการยังไงบ้างคะ

36 + 3 w นับถอยหลังแล้วค่ะ

แม่ๆ คลอดมีนา มีอาการยังไงบ้างคะ
35 ตอบกลับ

36+1 จ้า นัดผ่า 18 มีนา ทุกเช้าจะมีน้ำใสๆซึมกางเกงนิดๆ แล้ว แต่หมอบอกว่ายังไม่เป็นไร (ไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ)

ท้องไม่แตก แต่เป็นผื่นขึ้นเพราะ เกาเนื่องจากการคัน คุณแม่เป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ

4y ago

เป็น​ค่ะ แต่​ไม่​แตก

35+6 ปวดหลังมากคะ ตัวเล็กก็ถีบเอาๆ ช่วง5ทุ่มถึงตี2ทุกคืนเลยคะ กลางวันนอนนิ่ง

5 มีนา มีแต่เจ็บเตือน ปวดหลัง ปวดหว่างขามากค่ะ ตอนนี้อยากแตกมากค่ะ

ตอนนี้3เดือนจะเข้า4เดินเเล้วค่ะท้องยังไม่ออกเรยเหมือนคนปกติค่ะ😓😓

หลากหลายความรู้สึกมากค่ะ​ ใกล้แล้วว่าจะคลอดเองแต่ก็กลัวนิดหน่อย

37+2แม่บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงๆตรงจิมิปวดท้องน้อยปจดล้ะจ้า

38+1 กำหนดคลอด13มีนา เหลืออีก13วัน ปวดขาหมดเลย ยังไม่ยอมออกเลย

ทีมมีนา 2 มีนาแตกแล้วจ้า น้ำหนักแรกคลอด3160g เพศชาย วันที่26/2/63

36+6บ้านนี้ปวดเตือน2วันติดแต่ไม่มีวี่แววน้องตะออกมาเลย.