แม่ๆ คลอดมีนา มีอาการยังไงบ้างคะ

36 + 3 w นับถอยหลังแล้วค่ะ

แม่ๆ คลอดมีนา มีอาการยังไงบ้างคะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้12มีนา63 ตอนนี้38+4ยังเงียบอยู่เลยคร้า อยากเจอแล้ว 👶

36+3​ มีเจ็บเตือนตั้งนานเเล้วค่ะเเต่ยังไม่เเตกสักที🥺

กำหนด 10 มีนา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ หมอจะนัดผ่า6มีนาแล้ว

38 แล้วจ้า เจ็บตรงจิมิเวลาลุกหรือไปฉี่ นอกนั่นปกติ

36+3เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด2มีนาคม แต่แอบแตกไป18กุมพาแล้วค่ะ5555

เจ็บเตือนมารอบนึงแล้วค่ะ. รออยู่เหมือนกัน 36+6

ลูกสาวหรือลูกชายคะ บ้านนี้ได้ลูกสาว 36 +2 ค่ะ

37w ค่ะ ปวดหลังมาก เริ่มนับถอยหลังแล้วค่ะ

36+2w ยังไม่เจ็บเตือนค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 38w