ตั้งครรภ์

36+2 บ้านนี้กำหนด 25 ก.ค นะคะ แม่ๆบ้านไหนกำหนด ก.ค กันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
83 ตอบกลับ

35+4กำหนด29กค. ค่ะ

กำหนด 30 ก.ค ค่ะ

4y ago

รอ ลุ้น ไป พร้อม ๆๆ กัน เลย ค่ะ กำหนด คลอด วันเดียว กัน เลย ค่ะ คุณแม่

37วีค22กรกฎาค่ะ

36 วีค 27 ก.ค.จ้าา

บ้านนี้ 30 ก.ค. จ้า

4y ago

รอ ลุ้น ไป พร้อม ๆๆ กัน เลย ค่ะ คุณแม่ วันเดียวกันเลย ค่ะ

พร้อมกันเลย

บ้านนี้15ก.ค.

17ก.คจร้าาา

บ้านนี้ 24 ก.ค.

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ผุญ ผุช ค่ะแม่ บ้านนี้ผุช ค่ะ

3 ก.ค จ้า 😊