สอบถามแม่ๆคะ 36+4 น้ำหนักน้อง2300น้อยไปมั้ยคะ

ไปหาหมอแล้วหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนซาวด์36+4น้ำหนักได้เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ แม่เลยไม่ได้กังวลอะไร ตอนนี้ได้37+5แล้ว เพราะหมอบอกเขาจะโตเร็วมากค่ะ ขอแค่ลูกสุขภาพแข็งแรงแม่ก็โอเคแล้ว สำหรับส่วนตัวแม่แล้วออกมาโตข้างนอกดีกว่าโตในท้องค่ะ😂

ตกเกณไปเยอะเลยคะ บำรุงไปเรื่อยๆๆ นน.น้องจะขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ