ใช่มูกเลือดหรือป่าวคะ

36 + 2 w แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ ต้องไปหาหมอตอนนี้เลยไหม 18:49 น

ใช่มูกเลือดหรือป่าวคะ
9 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดนะคะแม่ๆ ปากมดลูกยังไม่เปิด โดยรวมค่าเลือด ปกติ ลูกดิ้นดีหมอให้สังเกตุอาการค่ะ

ถ้ามูกเลือดจะเป็นสีแดงๆใสๆเลยค่ะแม่ถ้ามูกเลือดออกจะเจ็บท้องคลอดมากๆเลยค่ะ

3mo ago

หมอบอกน่าจะเป็นตกขาวปนเลือด

สอบถามแม่ที่มีปสก.ถ้าเป็นแบบในภาพ แบบนี้คือจะคลอดหรอคะ

ใช่ค่ะ ไปหาหมอเลยเพราะอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด

4mo ago

หาหมอดีกว่าค่ะเผื่อปากมดลูกจะเปิด

ถ้ามูกจะเป็นใสๆ นะคะ ปนเลือด สรุปแม่คลอดรึยังค่ะ

3mo ago

ยังไม่คลอดค่ะ

ไปเลย ตอนคลอดเราก็เป็นแบบนี้

ไปด่วนเลยค่ะแม่

4mo ago

ค่ะแม่ ปลอดภัยทั้ง2นะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะแม่