แม่ๆอายุ ครรภ์ 36 w

น.น ลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 2,800

6 ตอบกลับ

36wน้ำหนักน้อง2,845gค่ะแต่หมอบอกว่าบวกไปอีกประมาณ500gค่ะก็จะประมาณ3,345gค่ะหมอแจ้งว่าน้ำหนักกำลังดีค่ะวันที่8มกราคมหมอจะกระตุ้นคลอดแล้วบ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ😍

บ้านนี้36+6 น้ำหนักน้อง2,300ค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก42ตอนนี้56ค่ะ คลอด19ม.คจ้า

37+2 Weeks 3,000 กว่าแล้วจ้า

32 weeks 2,715 กรัม ค่ะ

36+1. น.น 3511g