sign of labor ???

36 wks & 5days ask ko lng normal lang po ba or sign na po ng labor .. Nasakit yung bandang baba ng tyan ko po sa left side po .. Tapos minsan nasakit balakang at bandang pwetan at minsan pag nag wawash ako ng pempem may sumasama na color white na malapot parang sipon .. 😊 2nd bby na po mag 6 yrs old na 1st bby ko wala po kasi ako naramdaman na ganyan sa kanya nuon kaya ngayon po feeling Ftm ako 😅 TIA 😊

1 Reply

normal po na nasakt kasi nasiksik si baby pero parang hindi pa sya signs ng labor

4y ago

Ok po ty .. Hndi pa po kasi ako bumabalik sa ob ko😊