Sign of labor?

Hi momsh ask ko lang Kung sign of labor baba Yung brown discharge na lumalabas sa pempem? Wla namang sumasakit sakin, kahit at balakang or puson d nman masakit ...need ko nba mag pa check Kay OB?. 37weeks and 5days Po ako..TIA☺️

2 Replies

Contact your OB if emergency ka na to check possible din kasi dilate ka na wala naman labor. Ganyan sakin pina-ER ako ni OB tinext ko nuon 37-38 weeks

4y ago

Okay na momsh thanks sa answer..nag pa i.e na ako 2cm na daw

Punta ka na sa ob mo para ma IE