See you in Two Weeks, Baby Girl!

36 weeks today, and scheduled on May 5,2020 for CS. Kinakabahan ako pero mas lamang ung excitement kasi makikita at mayayakap na namin si Baby. Sa wakas din nakahanap po ako ng malilipatang hospital na pwede check up and dun manganak kc ung previous OB hindi makapagclinic kaya lumipat kami. First time Mommy po here. Ano po ang CS stories nyo? Thank you po! Please pray for me and our Baby.

1 Reply

bakit po cs?

4y ago

Mahirap po kc magrisk ng normal lalo na sa situation ngaun. tsaka po naghahighblood po kc ako before ako mabuntis. Ayaw ng husband ko din na irisk ung health ko.