Prayers for me and my baby

Im currently 31 weeks and 3 days but my water broke already and scheduled for CS today. Please include me naman and my baby in your prayers. Thanks

Prayers for me and my baby
98 Replies

Momsh i have same situation with you.. nagbroke din water ko while 32weeks... naka sched ako for CS pero di unabot kasi lumabas ung paa nya.. pero nbuhay pa sya ng 5days sa ventilator namatay din.. tapos after nun nagbuntis ako ulit nakunan ako ng 14weeks.. Baby boy ulit😥 Last year kolang na laman na may problema ako sa matress.. Try mopo magpa consult sa OB pina ultrasound ako at nlaman na may Bicornuate Uterus ako kaya prone makuna at manganak ng wala sa buwan.. Pero momsh nagkaroon nako 3 anak bago ngyare lahat yan.. Kaya dont lose hope po .Out of 7pregnancy 4 nanganib , 2 namatay 5 ung nka survive kahit premature sila. I am now 11weeks pregnant again at sana ibigay na samin to ni lord.. Ung 3 anak ko kasi sa 1st husband ko yon.Bali ngayon 4 na sana anak ko sa husband ko ngayon 2 boy namin namatay. Pray kalang mommy at lagi magpapa checkup pra namomonitor si baby.Highrisk pregnancy tayo.. Sana po maging ok kana. Condolences. BTW Bicornuate Uterus is like HEART SHAPED UTERUS. Na dpat isang cavity lang para sa baby pero nahati sya sa dlawa may septum sa gitna kya medyo maliit ung bahay bata.. search kapo sa google.Ultrasound lng mkakapag diagnosed. 3D

3y ago

hnd nman totallyn premature.. 35 weeks 36weeks.. hindi lang fullterm.Ok nman momsh. Hnd nman naging mahirap.

UPDATE: I gave birth 2 hours after I posted this, January 26 12:50 pm. My baby has to stay in an incubator with a ventilator immediately but luckily I got to kiss him on his forehead before that. Sadly he died the following day. 💔 I'll make a separate post about it before uninstalling this app because im totally devastated right now. I have 2 Angel now with God; My baby Angel (died January 3,2020) and Gavin Grae ( died January 27,2021) Please include them and my family in your prayers. Thank you co-mommies 😢

3y ago

ano dw po naging problem ni baby sis..? pasencia na sis kung matanong ako.. nababahala fn kc ako paglabas ni baby..

God bless po sa inyo ni baby, have a safe and healthy delivery..muntik na din ako magpreterm labor @ 33 weeks buti naagapan lang kz stress sa work at natagtag daw ako (work from home ako pero di ko alam pano ako natagtag, baka sa kakalakad 🤔) kaya pinag bedrest ako ng OB ko tas niresetahan ako pampakapit ung vaginal insert..thanks God kasi natawid ko ung phase na un..currently 36 weeks and sana makaraos na din, manipis at malambot na daw kasi ang cervix ko pero close pa..

Praying for you & your baby. Lakasan mo lang loob mo mommy fighter mga preemies like my baby boy. Last yr bumaba din amniotic fluid nya kaya kinailangan din na iCS ako at ideliver sya agad kahit 32 weeks & 4 days pa lang. Sa awa ng Diyos mag 4mos na sya s Mon. super healthy sya ngaun & bibo. ❤️

Prayers for you Mommy. I know the feeling. Water rupture at 26weeks and my baby was delivered at 28weeks. Ngayon, going 5 months na si Baby. Keep the faith. God is with you! ❤️🙏

3y ago

Di namin alam Mommy eh. Kasi di naman stress or what. Bigla lang talaga syang pumutok ng walang warning. :(

Godbless po :( yan din ang binabantayan ko ngayon. naiiyak ako nawoworry ako sobra. Prayers for you and your baby. sana okay lang kayong dalawa

Trust to God with all your heart.. And you will be find.. How great He is.. Everyone ask him for prayer, he will never take it for granted.

Praying po para kay baby at sayo mommy.. baka na subraan po kau kaka lakad or stress god bless you!

praying for your safe delivery momsh and sana maging okay si baby..God be with you momsh 😇🙏

keep safe kayung dalawa ng baby mo poh maam .. 🥰🥰😍😍 sana ok lang kayu ..