See you very soon my love. ❤

38 weeks exactly today. So excited to see our baby girl. Due date is on Oct 8. Please pray for us for a safe delivery.

16 Replies

Oct. 11 naman edd ko.😍 praying na sana makalabas na si baby asap at mainormal delivery ko siya😊. Goodluck sayo sis

5y ago

Goodluck satin sis. Inormal natin yan.

ako panay na ang paninigas at parang napupupu puro ganon lang di dumidiretso hilab 😢

5y ago

Sabagay. Tama ka sis. Antay antay na lang tayo.

Salamat mga mommies. Ftm kasi ako. Medyo kinakabahan pero mas excited.

We will pray for ur safe delivery sis, good luck sa inyo ni baby girl🙏

same tayo edd mumsh excited na din ako to see my babygirl

5y ago

Tumitigas tigas lang paminsan sis e. Mukhang ayaw pa lumabas. Sayo ba?

OMG almost near! Praying for your safe delivery mommy 🥰

God bless sa inyo ni baby ♥️ Have a safe delivery 🙂

same irr po.. still no signs of labour..

Praying for you and your baby mommy 😘💕

Aww, happy for you mommy. 💖✨ Goodluck!