Pwede na ba manganak?

Hello mga mommies. Hindi ko kasi tanda LMP ko, pero sa TVS ko ang EDD ko is March 12. CS ako sa first baby, so scheduled for CS ako now sa 2nd ko sa Feb 22. However, yung result ng BPS ko is 36 weeks and 4 days na ako. Wherein pwede na ako ma CS in 3 days. Pero kung susundin TVS ko, nasa 35 weeks pa lang ako as of today. Question is: Pwede na ba ako magpa sched ng mas maagang CS? I mean, pwede na ba ako manganak anytime? Please see attached photo for reference. PS. Sa Feb 8 pa kasi schedule ng check up ko sa OB kaya nag aask lang ako opinions and thoughts here.

Pwede na ba manganak?
3 Replies

Same po tayo Sis. March 11 ang EDD ko base sa LMP ko. CS din sa panganay kaya lang kung ano anong pananakit na nararamdaman ko kaya medyo kinakabahan ako kasi baka mauna pa ako maglabor sa date nang check up ko sa Feb 20. Ttingnan pa daw nang doktor kong issched ako nang cs or kung mainonormal ko. 35w1d ako ngayon base sa LMP ko pag sa Ultrasound naman sguro 34weeks palang. Sana maging maayos tayo makapag delivered. Godbless for both of us ❤️

March 12 din edd ko sa 1st ultrasound.. pero march 5 ako nka sched ng cs pra 38-39weeks.. Bkit po feb22 kayo nka sched? 37 weeks palang kayo? Though term na pero maaga ata na sched? wag ka mag worry sa last ultrasound mo.. ang acurate po at pagbabasihan ay yung 1st mo..

2y ago

Hello, may nararamdaman ka din bang pananakit sa may singit mo?

just wait til feb 8. si ob ang magsasbai sayo kung kelan pwede based sa makikita nya sa results mo... sya kasi ang magpaoaanak sayo. sya po nakakaalam ng safer weeks ni baby.

2y ago

Thankyou po