Need Advice Asap mga ka mommies

36 weeks 5 days aq today mula nung isang araw til now may discharge aqng clear normal ba yun nararamdaman q kc pag lalabas eh parang dahan dahan lumalabas pero konti lang para mabasa ung panty q normal ba yun wla pa qnh discharge na mucus plug kahit sa 1st baby q kc ang nakita q lang nuon sa 1st baby q pag wiwi q may patak ng dugo sa ihi q tas nag simula na contraction gang sa na cs na q kc maliit sipit sipitan q. napapaisip aq bka kc leakage since ndi q pa na experience yung mucus plug kea din ba mga mommies may parang tubig na discharge tas pa kunti konti lang labas qng i rate q parang 6 drops ng water ganon clear lang sya .. parang 3-4x a day. wla namn aqng nararamdman na contraction since may tinatake aqng pampa kalma ng matres 3x a day pamandin un isoxilin at name ng gamot ..

5 Replies

pa check mo din baka kasi amniotic fluid mo po un, baka maubusan c baby kung d ka po mapalagay. pra alam mo din