Mataas pa po ba?

36 weeks and 1 day

Mataas pa po ba?
8 Replies

wala yan sa taas o baba. ako nun sobrang baba ng tyan pero si baby mataas pala sa loob. 3days labor ako na nauwi sa emergency cs kasi mismong araw na lalabas si baby, biglang nagbago ng posisyon. Ngayon mag 4 months na si baby.

1y ago

oo mi di ko rin akalain dahil na ultrasound pa ko bago manganak at cephalic. then mismong araw na lalabas si baby, biglang naging dalawa bukol ng tyan ko. un pala pwit na nya un

Mababa na po, mi.

mababa na mamsh

Ang baba na po

mababa na po

Mababa na po

1y ago

Mmababa na

mababa na

boy po ba??

1y ago

same tayu mamsh ganyan din tummy ko😁