prime rose

36 weeks and 1 day kakatapos lang po ng check up.. neresitahan po ako ni oby ny 21pcs. na prime rose para mag buka na cervix ko 3x aday good for 1 week.. next week ulit check up ko kaso 10 pcs. lang binili ko medyo pricey 15pesos isa.. pwedi bang 2x aday lang pag inom ko ng prime rose?

4 Replies

sundin mo kung anu nireseta sayo sis.ako nga 3x a day oral intake and 1 insert pem. d pa din tumatalab saken eh. 38 weeks and 3 days.

28.25 pesos nga bili ko sakin sis e sa mercury mas mahal sya then nag take din ako nyan for 11days. 3x a day talaga sya.

3x a day mommy para mas mabilis ng mag open cervix mo. 😊

6y ago

oo naman yun ang pinakang best way mommy 😊

Kung ano sabi ni ob sundin mo nlng sis