prime rose

36 weeks and 1 day.. okay lang ba na 10 pcs. na prime rose lang bilhin ko 2x aday ko sya iinumin? 21pcs. po kasi dapat at 3x aday ang resita ni obby kaso medyo pricey 15pesos isa.. good for 1 week.. next check up ko po ulit next week.

2 Replies

Kung medyo nahihirapan sa price, try niyo muna bumili ng good for 3 days, then pag mauubos na, saka kayo bumili ng good for 4 days. Ganyan po ginawa namin ng hubby ko nung nagt-take ako ng pampakapit, 53/pc tapos 2x a day for 1 month para magkaron kami ng time mag-ipon sa susunod na bili namin. Sundin niyo po kung paano i-administer yung gamot for maximum effect. Kung tutuusin, mas mura pa po yung gamot niyo.

Follow mo doctor. Kung mabigat sayo isang bigla na 21 pics 9 pcs muna basta mag 3x a day ka. Ako reseta sa akin duphaston for 3 months (php 80 each 3x a day) & duvadilan 42 pcs (php 25 each 3x a day) heragest 7 days (php 53 every night). Mabigat sa bulsa pero no need to buy ng isang bigla. Every 7 days ako bumibili.