36วีค

36+3 เวลานอนแล้วลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ เจ็บจิมิมากก เดินก็เจ็บ นั่งก็เจ็บ อันตรายหรือป่าวคะ??

2 ตอบกลับ

ปกติแล้ว มดลูกเกิดการขยายตัวก็จะมีอาการปวดนิดๆ ค่ะแม่ แต่ถ้าปวดเยอะไปหรือผิดสังเกตุ คุนแม่ลองพบคุณหมอและปรึกษาดูน่ะค่ะ บางคนมีอาการปวดแบบนี้จนคลอดค่ะ