สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคะะสอบถามหน่อยค่ะปากมดลูกเปิด1เซน อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด 39+5 สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด3เซนหมอเร่งคลอด เมื่อคืนนี้เกือบขิตจ้า เลยต้องผ่าจ้า เป็นไปได้ผ่าเลยจ้าเจ็บปวดทรมานน้อยกว่าคลอดเอง

บ้านนี่เปิด 2 เซน เมื่อวันพุธ ตอนนี้เงียบอยู่เลยค่ะ ขนาดโดนกระตุ้นแล้ว 39+2

บ้านนี้39+6 โดนกระตุ้นเเล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิด เงียบกริ๊บเลยค่ะ

เฉลี่ยชมล่ะเซนค่ะเราเปิด3เซน 10ชมคลอด

9mo ago

ถ้าปากมดลูกนุ่มแล้วก็น่าจะภายในวันนั้นเลยค่ะแต่ถ้ายังไม่มีอาการก็น่าจะต้องรอเวลาสังเกตอาการค่ะ

นี้ 39+6 เงียบเหมือนกันค่ะ

หลายชม.ค่ะ

9mo ago

แต่ปวดหน่วงท้องบ่อยมากค่ะ