ผื่นคัน

35วีค 3วัน พอถึงะมีวิธีแก้มั้ยค่ะ หนูคันมากเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไง

ผื่นคัน
2 ตอบกลับ

ลองทุบขมิ้น บีบน้ำขมิ้นทาบางๆ ดูค่ะ ไม่เคยทำเอง แต่เห็นคนแก่ใช้ทาให้เด็ก ขมิ้นไม่มีสารเคมี แต่ถือเป็นสมุนไพร

หาหมอคะ ตอนท้องลูกคนเเรกเราก็เป็นช่วง8-9เดือน