คันนม

แม่ท้องทุกคนค่ะ หนูมีเรื่องอยากถามค่ะ ตอนท้องมีใครคันนมเหมือนหนูไหมค่ะ หนูคันมากเลยค่ะ คันทุกคืน เกาเท่าไรก็ไม่หายคันค่ะ มีใครเป็นแบบหนูไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

คันเหมือนกัน บ้านนี้แก้ปัญหาโดยการโบกครีมเยอะๆ กลัวนมแตก😂

ระวังเป็นรอยจ้า คันกันหลายคนค่ะ บำรุงความชุ่มชื้นจ้า

คันค่ะแต่ไม่เกา เดี่ยวนมแตกลาย ใช้มือลูบๆเอาก็พอค่ะ

คันเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าเกาแล้วมันแตกลายนะคะ

ช่วงแรกแม่บ้านนี้คันตอนนี้ 35+3w ไม่คันแร้ว

เปนคะ คันบางทีเกาจนเปนแผลเลยคะแม่

คันคะมีเจ้บจี้ดๆด้วยบางครั้ง

คันเป็นบางครั้งค่ะ

คันมากค่ะ

เป็นค่ะ