ผื่นคัน35+5 ผื่นคันขึ้นเยอะมากเริ่มจากคันพุงแล้วลามไปแขนและขาจนตอนนี้คันทั่วเลยรุ้สึกรำคาญมาก🤣 แม่ๆ

35+5 ผื่นคันขึ้นเยอะมากเริ่มจากคันพุงแล้วลามไปแขนและขาจนตอนนี้คันทั่วเลยรุ้สึกรำคาญมาก🤣 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะมีวิธีสู้กับมันยังไงดี

2 ตอบกลับ

ผิวแห้งต้องทาครีมบำรุง พวกออยส์ ค่ะแม่ พยายามอย่าเกา ยิ่งเกายิ่งมันส์ แล้วผลตามมา คือแตกลาย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ทาคารามายแล้วไม่คันอีกเลยค่ะ

9mo ago

บ้านนี้คารามายเอาไม่อยู่ผื่นขึ้นทั้งตัวเลย