น้ำหนักลูกน้อย

35วิค น้ำหนักน้อง2100 แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไหมคะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ😁

32 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอล่าสุด36วีค น้ำหนักน้องแค่2154gเองค่ะ แม่เป็นคนตัวน้อยด้วย หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แต่แม่ก็แอบกลัวน้องตัวน้อย🥲🥺

1y ago

บ้านนี้ก็น้อยค่ะ 36 แค่ 2200 เองแต่ตัวแม่เองขึ้นมา 12 โลแล้ว แต่หมอว่าตามเกณฑ์อยู่นะคะ กินยังไงก็ไม่ถึงลูก ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ