น้ำหนักลูกน้อย

35วิค น้ำหนักน้อง2100 แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไหมคะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ😁

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน35+6นํ้าหนัก2,222เเต่หมอบอกขอนํ้าหนักลูกอีกนิด😂

บ้านนี้35วีค 2,700ค่ะ สู้ๆค่ะแม่ยังมีเวลาบำรุงอีก

บ้านนี้34+4 น้ำหนัก 2509 ค่ะ หมอไม่ทักอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้35+6น้ำหนักน้อง2282หมอบอกตรมเกณค่ะ

ของเรา 35+2 วีค ตอนนี้น้องหนัก 2894 แล้วคะ😅

ซาวด์ล่าสุด 34 วีค 2518 คลอดตอน 37+3 ได้ 2785 ค่ะ

บ้านนี้35+1วีค น้ำหนัก2600แล้วค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค ลูก 3000 แล้วค่าาา

บ้านนี้35+3 น้ำหนักน้อง 2545g.ค่ะ

บ้านนี้34วีคน้ำหนักลูกได้2400