ตกขาวเปลี่ยนสี

ตั้งท้อง 25+4 สัปดาห์ค่ะ วันนี้วันแรกเลยที่ตกขาวออกมาสีแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ ถ้ารูปไม่สุภาพขอโทษด้วยนะค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ เห็นแล้วเริ่มเครียด???

ตกขาวเปลี่ยนสี
1 ตอบกลับ

ตกขาวสีเหลืองเป็นเชื้อราในช่องคลอดค่ะ ไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยากิน+ยาสอดช่องคลอด

5y ago

ขอบคุณมากจ้า🙏💕