อยากคลอดแล้ว

35weekแล้วอยากเจอหน้าลูกสาวมากกก ทนรอแทบไม่ไหวจนเก็บไปฝัน มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 26w ก็อยากเจอมากๆแล้วค่ะ ตื่นเต้นแทนแม่เลย

31w ค่ะ ฝันว่าน้ำนมไหลแล้ว ปั๊มออกมาได้เยอะเลย 🤣

5y ago

หวังว่าตอนให้นมน้องน้ำนมจะไหลเยอะๆเหมือนในฝันนะคะแม่ ^^