วิธีเพิ่มนำ้หนักลูก

35weekแล้วนำ้หนักน้องตกเกณฑ์นำ้หนักน้อง2200gขอวิธีเพิ่มนำ้หนักให้ลงลูกสูตรเร่งด่วนหน่อยค่ะป้าหมอนัดอีกรอบ14กรกฎานี้

4 ตอบกลับ

นมโปรตีนในเซเว่นค่ะแม่ กับ กล้วยน้ำว้า

นมแพะ กับจมูกข้าวไรซ์เบอรรี่ช่วยได้ค่ะ

3mo ago

แม่ทานตั้งแต่เข้าเดือนที่5แล้วค่ะ🥹

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ

3mo ago

แม่กินไข่ต้มไม่ไหวค่ะคาวมาก🥹🥹

ของเรา34+4 นน ที่2261g

3mo ago

แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะก่อนท้องนำ้หนัก38ส่วนสูง150เอง